Khuyến mãi Khuyến mãi

Gợi ý cách tặng hoa chúc mừng sinh nhật theo độ tuổi

TRẦN VĂN THIỆN
Thứ Ba, 11/04/2023

Khó có thể phủ nhận rằng hoa tươi khiến con người dễ dàng bày tỏ tình cảm với nhau. Trong những dịp đặc biệt như Valentine, 8/3 hay ngày sinh nhật,... hoa chính là món quà tinh trao yêu thương và đong đầy ý nghĩa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn được những bó hoa thích hợp để tặng cho những người mình yêu thương.

Tặng hoa sinh nhật cho người trẻ tuổi

Thường thì phái nữ rất thích được tặng hoa. Hoa hồng chính là sự lựa chọn lý tưởng để tặng các nàng. Tuy nhiên các đấng mày râu cũng nên để ý xem nếu người yêu mình thích màu vàng, màu xanh hay màu hồng,..thì nên tặng nàng màu mà nàng thích. Còn nếu tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho bạn thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như hoa hồng, hoa hướng dương,...

 

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho người trung tuổi:

Người trung tuổi là những người đã trải qua những tuổi trẻ. Họ cũng đã trải qua những sự lãng mạn, do đó hoa lan hay hướng dương, đồng tiền sẽ thích hợp hơn là hoa hồng. Cái họ cần là tiền tài và danh vọng. Những loại hoa có ý nghĩa về tiền tài cùng lời chúc sự nghiệp thành công sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và gây ấn tượng tốt đẹp.

 

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho người cao tuổi

Những người ở lứa tuổi này thường đã có con cháu đề huề và đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, do đó mà cần có sự tinh tế và nhạy bén để lựa chọn hoa sao cho phù hợp. Những bó hoa hay lẵng hoa thể hiện lời chúc sức khoẻ sẽ là sự lựa chọn number 1 cho bạn. Bạn có thể chọ hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng,.. để mừng thọ. Ngoài ra, bạn có thể tặng chậu cúc vạn thọ để bày tỏ sự biết ơn và sự mong muốn người nhận luôn luôn bình an . Người già cũng thường có thú vui tao nhã chăm sóc cây cảnh, vậy nên một chậu lan hồ điệp hoặc chậu hoa đồng tiền chắc hẳn sẽ khiến họ hài lòng.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết