Khuyến mãi Khuyến mãi

Bật mí cách chọn hoa sinh nhật thật ấn tượng

TRẦN VĂN THIỆN
Thứ Ba, 11/04/2023

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa đầu tiên khi nhắc đến tặng sinh nhật sếp nam bởi màu sắc cũng như ý nghĩa bên trong nó. Loài hoa này biểu hiện cho lòng trung thành, trường tồn. Với vẻ vui tươi và rực rỡ, hoa hướng dương mang ý nghĩa chúc mừng cũng như chúc sức khỏe của Sếp trong ngày sinh nhật, cùng với đó chính là một nguồn năng lượng dồi dào, sáng chói từ nguồn “mặt trời” này sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho Sếp trong giai đoạn phát triển khí thế của công ty.

 

Hoa thiên điểu

Với hình dáng giống như một loài chim nhỏ với sự thanh thoát, nhẹ nhàng và màu cam rực rỡ, hoa thiên điểu được xem là loài hoa những điều may mắn và kỳ diệu trong cuộc sống. Ý nghĩa chính của loài hoa thiên điểu bao gồm: niềm vui, sự viên mãn và niềm hạnh phúc. Nhưng ngoài những ý nghĩa đó ra thì thiên điểu còn là một trong những loài hoa đại diện cho sự cầu tiến, phát triển và không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế, tặng một lẵng hoa thiên điểu chắc chắn sẽ làm sếp bạn hài lòng trong ngày sinh nhật đó.

 

Hoa đồng tiền

Loài hoa tiếp theo nằm trong danh sách này đó chính là hoa đồng tiền. Dễ hiểu thôi vì nó là loài hoa đại diện cho tài lộc, cho sự giàu sang, phú quý  thể hiện việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, từ đó, “tiền vào như nước” là tất yếu cho các Sếp, và vì thế, với sự đơn giản nhưng lại rất rất ý nghĩa của mình, hoa đồng tiền được chọn là hoa sinh nhật sếp nam độc đáo và ý nghĩa nhất cũng không phải là điều khó hiểu.

 

Hoa lan

Nếu bạn muốn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sếp của mình, đặc biệt là sếp nam thì hoa lan chính là loài hoa không thể bỏ qua bởi lẽ khi nhắc đến hoa lan người ta sẽ liên tưởng đến những điều cao quý nhất. Hình ảnh những bó hoa lan hồ điệp đẹp tuyệt vời, tươi xinh luôn thu hút và làm say đắm bất cứ ai mỗi khi ngắm nhìn và sếp bạn cũng không ngoại lệ đâu.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết